Baby concern

Baby ko minsan may tunog yung hinga nya sa ilong, whether gising or tulog sya, tapos after a while bigla na lang nawawala. Wala naman sya ubo at sipon. Is it normal? Nabasa ko din sa ibang articles, maybe its milk na dun napunta sa ilong. Totoo ba ito?

2 Replies

Ganyan din baby ko ngayon (one month palang siya) hinahayaan ko lang kasi ayun nga, nawawala naman siya.

normal lang po yan si baby ko my nireseta pedia nya para mawala un.. para sa nose