SA PUSON LAGI ANG GALAW

NORMAL LANG PO BA MAG 6 MONTHS NA TUMMY KO PERO LAGI SYANG NAGALAW BANDANG PUSON SEC BABY KO NAPO TO MADAMI NAG SASABI MABABA DAW PO AKO MAG BUNTS, ACTIVE NAMAN PO SI BABY PERO MADALAS SA PUSON PO SYA NAGALAW MARCH 7 PAPO ULIT CHECK UP KO. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Baka yung paa or kamay niya nasa may puson mo malapit. As long as walang bleeding or iba kang nararamdaman, hintay mo nlng po yung sasabihin ng ob mo. Tanong mo yan sknya.

Related Articles