mahina ang tuhod

Baby ko 6months na mahina parin ang tuhod ayaw pa nyang tumayo, lagi ko nman hinilot pag umaga.. sabi ng nanay ko wag madaliin ang pagtayo ni baby kasi may mga baby na late ang development.. naiinis lang kasi aq sa byenan ko mahina daw tuhod ni baby. Sinasabihan aq na hilotin ko daw tuwing umaga.. at ginagawa ko naman yun.. naiinis lang kasi aq madami syang puna pag pumunta sya dto...😭

3 Replies

give ur baby some time to practice and develop momsh. every baby is different eventually matutu din xa. ang pag hilot, hindi yan maxado nakaka help sa kanya. baby ko almost 8 months na xa nag start na tumayo habang nakakapit sa crib or wall. dont pressure urself and dont pressure ur baby. enjoy the moments na baby pa xa kasi madali lang sila lumaki, dont miss every milestone and make sure u encourage and let him/her feel ur love as early as now. ma pe feel din nag babies natin kung stress tayo and it affects them as well. enjoy the moment and wag maxado hilotin ang legs nya di rin yan nakakabuti if too much. ur baby is developing pa his/her leg muscles kaya wag maxado ma pressure dahil hindi pa xa nakakatayo. if kaya na nya, makakatayo rin xa while holding on to something. keep safe and Godbless u and ur baby. 💖

Okay lang yan mommy. 6 months pa lang naman si baby. Wag madaliin at wag ka pong mapressure. Iba iba naman ang development ng bawat baby.

Ganyan din po ang baby ko, 5 months pero di nya parin kaya itindig yung mga paa nya super lambot pa..