Nakaraos din

Baby Johanne Gianna EDD Sept 16, 2020 DOB Sept 5, 2020 3.3kgs via NSD Its my 3rd baby. Thanks God for safe and normal delivery. Nkaraos din. Team September kaya nyo yan! GODBLESS #theasianparentph

Nakaraos din
39 Replies

Congrats,kainggit momsh ako edd sept 22 sabi skin nung nasa hospital kmi 4cm n ko pero d nmn nhilab tiyan ko kaya umuwi muna kmi,sana mkaraos n din ako

4y ago

Un na nga ginagawa ko momsh tska squat n rin hirap mktulog pg left side e