Nakaraos din

Baby Johanne Gianna EDD Sept 16, 2020 DOB Sept 5, 2020 3.3kgs via NSD Its my 3rd baby. Thanks God for safe and normal delivery. Nkaraos din. Team September kaya nyo yan! GODBLESS #theasianparentph

Nakaraos din
39 Replies

Buti ka pa sis nakaraos na.. Sept 16 din edd ko pero until now no signs of labor pa din 😭 nakakainip na mag hintay.. congrats!!

4y ago

lakad2 lang sis, kain k pineapple, walking, sleep ka sa left side mo. nkakatulong din sya