34 weeks pregnant

Hi. My baby is in breech position. May chance pa kaya syang umikot o maging in cephalic position? Kasi pag 37 weeks na ako and breech parin baby ko, iisched na ko for c-section. But I'm really aiming for normal delivery.

4 Replies

Agad agad i CS pg 37 weeks ndi ba man lng maghintay gang dumating ung mga 39 weeks. Ganito po gawin nyo madam s gabi bago kau matulog magpatugtog po kau s bandang puson nyo. Malumanay n music po tpos pg gumalaw n baby ilagay nyo po s bandang paanan nyo ung music. Hayaan nyo lng po un hanggamg umaga nakakatulong po un.

5y ago

If mgka gnun man po c baby n lng po tlga. Pg pray n lng po n umikot sya. Tsaka po kausapin sya