Can you wash your baby's face with baby soap and water?

My baby has rashes like small bumps on her face and i dont know if it's okay to use baby soap on her face? Update: okay na po baby ko, gumamit ako ng mustela cleansing water (red).

8 Replies

My baby's pedia advised na sabunan din sa face si baby nung 2 to 3 weeks old sya dahil ang dami nyang acne. sabi niya kailangan sabunin dahil naaalikabukan din ang face ni baby hence the acne. Ang inadvise nya, from Lactacyd change kami to J&J. Matapang daw masyado ang Lactacyd for daily bath. After J&J nag change ako to Baby Dove dahil masyado ako nadudulasan sa J&J. Both ok naman. Nawala din kaagad baby acne ni baby non.

Ilang months na pi ba si baby mo? Sa case ko po hanggang ngayon na mag4mos na si baby ko, cotton with warm water lang po ang ginagamit kong panlinis sa mukha niya bago ko siya paliguan.

may baby acne po si baby ko nung pinanganak sya. nilalagyan ko po ng soap yung face nya twing maliligo eversince newborn. we're using mustela po. okay naman po sya and super kinis narin :)

1y ago

ntanggal po yung red bumps ng baby nyo?

If newborn.. water lang po muna sa face. sa katawan lang muna mga baby soaps/wash..

lactacyd ang pinapahid ko. effective sya sa baby ko

use lactacyd muna for baby

just warm water is enough.

1month pa lang po sya

1y ago

mawawala din po yan mommy kahit di po lagyan ng treatment or di sabunin. normal po yan kasi nag aadjust pa skin ni baby sa outside world. wag ka po magworry. patience lang po at gaganda din ang skin ni baby.