ilang months bgo mka kita c baby

baby girlll

12 Replies

as early as 3 weeks nakakaaninag na cla ng anino sa paligid nila pag gumagalaw. 1 mo and half, close range mga 1meter away. 2 months nakakakita na yan..3 months may color na..

safest ang 3rd to 4th month..pag mas maaga kasi medyo inaccurate pa..minsan msyado pang maaga yung 2nd month

ang alam q 6mons kasing linaw n ng mata ntn ang baby. so mga 0-3mos cguro mejo malabo pa paningin nila..

Baby ko po nakakakita at nakakausap na namin sya since nung 2months sya at panay ang ngiti.

as much as possible kung paano ang exercise sa mata ang ginagawa.

About 3-4 months po kaya niya na makadistinguish ng color.

6 months po mas clear na sya makita pg na ultrasound

2months close range.

2 months po