Hello puwede mag ask ano mas okay na spelling ng name , kase undecided ako -Alyviah or Aliviah

Baby girl name which do u prefer

12 Replies

Aliviah nalang po, baka mahirapan sa typings lagi or mag ka error sa mga processing lalo na sa spelling ng name. Mahaba at unique nga pero mahihirapan po ang bata someday 😊

Aliviah kasi sa totoo lng prang tanga ung mga names na halos hnd mo na nabsa dhil sa kaartehan lang

Aliviah mas maganda tgnan Alyviah if gusto mo sure walang hit sa NBI 😂

2y ago

🤣

aliviah yan sna nem ng bebi ko kaso ndi girl ii naging boi 😅

Aliviah, mas classy 👌

2y ago

Alivia

Aliviah. Mas simple po ❤️

Aliviah po :)

Aliviah❤️

aliviah 🥰

Aliviah mii