Suhi

ITS A BABY GIRL! ?? Mga mommy nagpa ultrasound ako kanina sabi ng OB ko suhi daw yung baby ko. May pag asa pa kayang pumwesto si baby? 22weeks preggy napo ako.

Suhi
126 Replies

iikot pa yan sis lagay ka sounds sa puson mo kr tapatan mo flashligh

Yes po iikot pa yan momy, kausapun mo lagi at patugtugan mo lage

Iikot pa yan matagal tagal pa naman 😁 19wks breech rin sakin.

yes mamsh magbabago pa yan, kausapin mo lang din sya palagi

yes po pupwesto pa yan. Imomonitor naman po kayo ni OB. :)

Hello po. Ilan po count ng heartbeat? Sorry out of topic. Hehe.

5y ago

Totoo nga yata yung above 140 yung heartbeat baby girl below 140 naman boy. Thankyou sis.

Oo sis pwede pa yan umikot. Mahaba haba pa naman e heheh

Yes,malaki pa chance na umayos nyan 22weeks palang nman.

Yes po umiikot pa yan sila. 22 weeks pa lng naman. 😊

same tayo mommy breech pa si baby baby girl din 22weeks