is my baby girl or boy?

22 Replies

Isa na namang tanga ang may tanong! Pakisagutan natin ng malinawan sa kanya. Jusko! Magiging magulang ka na bobo mo pa dn. Paano mo pa maaalagaan ng maayos anak mo kung ganyan ka babaw mga tanong mo.

4y ago

Wahahahaha

Ultrasound po, kahit po ang OB hindi mahuhulaan ang gender ni baby 😂😂 Di rin nya malalaman kung ilan yan lol

Hulaan po ba namin ? I think its a boy . No , i think its a girl . Its a boy , and a girl . You're having twins ! 🤣

ang ktangahan ay wag pairalin bka mamana p ng baby kawawa nmn solo u nlng ktangahan mo

Wait sis. ilalabas ko bolang kristal ko pero magbayad ka muna😂😅

Ano nga kaya? Hmmm itanong natin sa bolang kristal 🔮

Probably a cat A pussy cat. Or ..... Baka alien?

Ob ba kami? First time mom ako pero may common sense ako.

4y ago

Kahit naman ob tayo hndi pa dn natin masasagot yan e. Ultrasound makkasagot jan😂

🤔🤦🏻‍♀️ Paultrasound po momshie

Try nyo po paultrasound para malaman nyo