my emmanuel❤❤❤

Its my baby emmanuel's 2nd month in heaven...parang ang bilis ng panahon..masakit pa rin.sobrang sakit pa din na antagal namin siyang hinintay then suddenly ganun ganun lang..he just lived for 5 days after i gave birth..ni hindi ko siya nayakap ng buhay siya.ni hindi ko namemorize ung iyak niya..Miss na miss ko na ang baby ko..but i have to move on.kasi my kuya pa kami..waiting for his mama na bumalik sa dati...iba na kasi ang lahat ngayon... Salamat po..pasensiya na sa mahabang kwento.

1 Reply

nakikidalamhati po ako.. be strong my dear. in due time, you will be healed.