แบรนด์ผ้าอ้อมใด ที่คุณแม่เลือกให้ลูกน้อยแรกเกิด

Voice your Opinion
Mamypoko
Merries
Moflix
BabyLove
อื่น ๆ

1575 ตอบกลับ

15 ตอบกลับ

ซันนี่เบบี้เวลาเยี่ยวใส่แล้วเป้าไม่ตุงใหญ่เหมือนยี่ห้ออื่น

ใช้มามี่ออแกนิกส์ตั้งแต่เกิด เคยเปลี่ยนตัวอื่นแล้วแพ้ค่ะ

goon ก็ดีนะคะ เราเปลี่ยนจากมามี่โพโคสีฟ้า มาใช้

เมอร์รี่ มามี่ เบบี้เลิฟ

ตอนแรกคลอด mamy

มามี่โพโค

mamypoko ลูกชอบ

Mamypoko ค่ะ

ฮักกี้

Mamypoko ค่ะ