baby poop, what is it?

my baby's check up is still on friday, may i ask po if ano tong kasama sa poop nya? BF mom here po thank you.

baby poop, what is it?
1 Reply

Ilan mos na si baby mi? Bf mom din here.. Sabi ni pedia namin as long as may kulay at hindi yung whitish ang poop normal lang daw po yun.. Yun tinatanong mo kasama yung parang seeds po ba? Normal lang din yan sa BF babies

2y ago

Thanks po sa pagsagot. Opo momshie, ung parang seeds.. 3 weeks old pa lang po si baby.