Best Christmas Gift

My Baby Boy Xaviell Cadavez DoB: December 12, 2019, 9:22PM 3.2 kgs Due date ko na ng Dec 12 pero no signs of labor p rin ako. Closed cervix pa ako pero nauubos na yung amniotic fluid niya kaya my OB decided na i-induced labor na ako. Nagstart ako iinduce labor ng 12 noon. Lumabas si baby ng 9:22 PM. Sobrang hirap at sakit pero worth it ang more than 9 hours n labor. Thank you Lord for my safe delivery.

Best Christmas Gift
134 Replies

Congrats po. Pero mahilig ka mag lakad lakad po?

4y ago

Lakad ako ng lakad tsaka sobrang tagtag din ako kasi pumapasok ako sa work pero ndi ako naglabor ng kusa.