Baby Boy?

Baby boy ba talaga????? so blessed.Thanks Papa G.?

Baby Boy?
16 Replies

Sa hitsura nung tinuturo boy nga, gnyan din ung ultrasound NG panganay ko,may 3 na parang balls and boy po Congrats momsh😇

Congrats mumsh, 💓 Sana all alam na gender, team june ako wala pa ko nabibili gamit since may quarantine dn :/ god bless satin!

5y ago

team july po ako mams.18 weeks po yang ultrasound. 22 weeks napo ako ngayon😇 kulang pa din gamit ko, di makalabas.

Congrats po heheh skain din 18weeks n now pero dpa ko nkkpagultrasound gawa ng quarntine pa😑

Sakin baby boy daw pero walang putotoy na makita 😢 Tapos sa result nakasulat "Appears MALE".

Akin 60% baby boy 23 weeks . Tapos ngpa ultrasound ulit ako by 30 weeks.. 80% baby girl na..

4y ago

Malinaw na as of 30 weeks.. Accurate na daw un 30 weeks.. :)💓

Yep. Boy like mine. Pasalamat tlaga tayo na hindi babae ang atin 😊

Congrats po! 👶 Ilang weeks na po siya dyan sa ultrasound?

5y ago

18 weeks po ako nyan mams.

Ang galing hehe buti pa cla nkapag ultrasound na😂

Congrats, mommy. God bless sainyong dalawa. 🤗

yes po.. Congrats..