Ayaw ni baby kay daddy

My baby is 6 months old na and still she's not comfortable to be carried by her daddy. Max na po ata ang 5 mins then maya2 magwawala na po sya ng sobra, pag hahalikan sya ng daddy nya ayaw nya, ayaw nya din kalaro or katabi. Anyone po na may same experience? Pano po kaya ang dapat gawin? Nagwwork din po kase ako at ang hirap minsan na may ginagawa ako tapos di man lang maalagaan ni hubby dahil ayaw po talaga ni baby namin. Thanks po sana matulungan nyo kmi. No judgement po pls.

4 Replies

Sanayin lang mommy. Pagsusukuan kase agad ni hubby.. di masasanay si baby. Try mo po wag ka pakita muna pagsi hubby ang may karga o nag aalaga kay baby. Sanayin mo po na sila muna madalas magkasama. Baby ko.. 6 months nung umalis daddy nya.. kakauwi lang ng daddy nya ngayong 2 years old sya.. saken na ayaw sumama 😂 nagbabawi ng lambing sa daddy nya.

kahit kayo ang nag aalaga kay baby, dapat nakikita sya ng baby or have time with the baby kahit laro lang. just be there kasi the more na walang presence from the father, hindi sya mafamiliarize sa tatay nya. so maninibago sya kapag ibang tao na may hawak sa kanya kahit pa tatay nya yun

Ganun po talaga, kelangan lang nyang masanay sa daddy nya.

sanayin mo lng siya sa daddy para ma familiarize.