light yellow to orange wiwi

baby at 6 months nagstart na kme pakain ng sabaw sabaw pero kunti kunti lng. then naka diaper pants n din sya. nag worry ako bakit nag light yellow to orange ung wiwi ni baby na naiipon sa front part ng diaper. di naman nakakalimutan painumin ng mineral water si baby kada pakainin namin sya. tnry dn namin istop pag bf at mag milk sya pero nakakalahati lng nya at hinahanap pa din breastmilk ko. tas pag may pupu naman nagleak sa likod (using eq pants). pa advise naman po mga momsh tia!

1 Reply

6 months pa lang po si baby, wag mo i-stop ang breastmilk. Dapat nga hanggang 2 years eh. Breastmilk parin ang main source of nutrition niya.

3y ago

nagbbf pa dn naman po til now dw.