Not achieveing milestone

My baby is 5mos old yesterday and she is having a hard time rolling over from back to front. Is it normal po ba? Should i be worried po? Di pa din kasi sya marunong dumapa. Salamat po sa sasagot. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

iba iba nman po ang development ng baby mommy .. as long as ngpapakita sya ng kagustuhang matuto wala nman pong dpt ipagalala. and para po makasiguro po kayo hingi rin kayo ng advise sa pedia mommy .