Ano ano po ba ang mga sintomas ng nagngingipin ang baby?

My baby is 5 months old. Laging naglalaway, irritable, konti magdede, di makatulog ng maayos, possible po ba nagngingipin na sya?

6 Replies

same din 5months old bby q,lge sinusubo yung kamay sa mouth,d namn naglalaway,konte din kung mag Didi tapos minsan my mild fever,posible Kya nagngingipin?

same dn sa'kin mi.. madalas sa madaling araw gising tapos nginangabngab ung kamay

sakin po nilalagnat tas laging gusto mag ngabngab Ng kamay tas grabe mag laway

Same din po sa baby ko hirap padedehen 5 mos old.

same sa baby ko momsh.. 5 months..

yes