Signs of Pagngingipin

Kinakagat nya nipple ko, iyakin, at di makadede ng maayos. Nagngingipin na ba baby ko? Paano po masisigurong nagngingipin na talaga baby ko? Mag 4 months pa lang kasi sya.

2 Replies

Baka po. I massage nyo po ng fingers nyo yun gums nya para daw po mabilis lumabas, if parang may magaspang po sa gums teeth napo yun.

Baka napakain ng maasim momsh. Or may natikmang maasim.. Nangigigil na yan. Kapag nagpapangipin, namamaga yunh sa gilagid nia

5y ago

Yung baby ko ganyan din.. May white sa gums pero wala pa ngipin.. Tapos nung 4 months, nangangagat din., pero wala pa naman ngipin.. 6 months na xa. Pero ung gums nia sa harap magkadikit na. Na hindi gY nung 4 months below