nagngingipin

5months oldpalang baby ko ano po ba sintomas pag nagngingipin na? kasi siya gusto lagi may nginangatngat at naglalaway sya madami, saka sinisinat siya.

2 Replies

Same case tayo 5months old palang baby ko and gusto nya lagi siya may ningangata at grabe mag laway tinignan ko gums nya may color white looks like teeth na llabas na sabi ng oldest sister nagiipin na nga daw baby ko

Pwedeng teething stage na nga si baby. Check mo yung gums nya kung swollen. To soothe teething pains ni baby pwede mo bigyan cold teethers si baby.