Newborn Not Pooping

My baby is 5 days old. Ebf din kami. Normal ba na hindi magpoop ang baby at her age? Nagwiwi naman sya kahapon 3 times, ngayon once palang sya nagwiwi. Wala din naman signs of discomfort sa kanya. Nagssmile pa nga sya e.

2 Replies

Sabi ng pedia ng baby ko kahapon, normal lang daw di nagpopoop ang baby pag breastfeeding ganyan kasi minsan baby ko. Meron daw umaabot ng 7days di napoop. Basta tuloy tuloy lang pagpapadede. Massage mo din tummy niya.

Normal po yan sabi ng pedia ng baby ko.. Ganyan din baby ko.