Food

Hi. My baby is 4 months old am I allowed to feed him soft food? Like squash, potatoes, etc..

43 Replies

4months na si baby ko. pinapatikim tikim ko lang siya not everyday. i will wait until 6months

6 months pataas po kasi ganun sa pamangkin kong baby di pa sila kaya tumunaw hehehe

not yet. some po pinapakain na nila pero wait until 6 months nalang mamshie 😊

6 months and up po muna dapat pakainin si baby, pure breast feed ka muna mommy

6 months is the recommended age. but there are some who start at 4 mos.

No, it's better to wait until your baby turns 6 months old.

nung nag 4 months baby ko pina tikim2x ko lang sabaw

better po if hintayin nyo na mag 6months si lo.

no po. Hindi Pa pwede . .wait until 6 months

yes po kasi start lang po sila eat 6 months