hoping for a baby girl

my baby at 3months, pero wala pang gender huhu

hoping for a baby girl
11 Replies

aq nga 28weeks Hindi pa confirmed dahil nkadapa so I patiently waited until 34 weeks Yun confirmed na it's a girl! masyado p Po maaga Ang 3mos.

3y ago

sana all momsh baby girl. baby boy daw bb ko may two eggs daw nakta sa likuran ng pwet last ultra ko. dku na napicturan.

Maaga pa po Mommy… Much better na po na ganyan kesa sabihan kayong girl/boy tapos pag labas its a prank pala. 🥰

Too early pa po, pag 5 months kana pa ultrasound ka ulit para sure na kita na talaga gender ni baby ☺️

ako po 23 weeks pa sa gender, im on my 17 weeks po. hehe. too early po ang 3 months sa gender.

Maaga pa mamshie papa excite muna si baby😁🥰 sa susunod yan mag papakita na sya❤️

Me 22wiks preggy😍papagender ultrasound ako on my 23rd week😊excited na ako

saken nga 7 months na nakita haha

too early papo mamsh

too early ....

Too early kase