sleeping habit

My baby is 3months old already .. Breastfeed pero hirap sya matulog sa umaga kapag Hindi sya suck sa nipple. Kaya Hindi rin po mkagawa. Pero sa gabi after dumede mahimbing na po ang tulog. Mommies baka may nakaranas po sa inyo . pa advice naman po . thank you in advice ..

sleeping habit
1 Reply

Mababago pa yan momshie. Baby ko ngayon 6months pag tinggal ko boob ko nagigising. Pero dati hindi nman ganon. Comfort zone nila ang boobs natin kaya hinahayaan ko lng. Eventually nman nababago iih. Pero pag nakita ko naman na mahimbing tulog nya pumapayag na syang alisin ang nipple ko minsan sya nadin kusang nabitaw

5y ago

Gnun dn sis .. Sa gabi ko gngwa ung gwaing bhay .. :) thank you