transition

My baby is 2months old. Transition stage po from BF to Bottle. Minsan po nagdedede sya sa bote. Minsan ayaw. Dapat po ba pigilan ko ibreastfeed sya? Kahit naiyak or gutom na. Para po dedehin niya ung milk nya sa bote? Pls. help po. Thanks sa advise.

4 Replies

Mas okay po siguro kung nakakapag breastfeed pa din po sya. Para di masyadong sakitin at di masyadong magastos sa gatas

5y ago

Magwowork na po kc ako

hi mum, ano po ginawa niyo para demede si lo sa bote?

use 8

switch nalang kayo sa bottle na boob like. Avent, Farlin, Como tomo or dr browns