utz

This is my baby at his 20th weeks and 5 days. Nagpaultrasound ako kahapon to make sure kung may pagdurugo pa din ako sa loob at pa check na rin sa ob kung ok lang si baby.. Nalaman ng nanay ko na nagpacheck up at ultrasound na naman ako pa 3rd time ko na magpacheck up and ultrasound. Though pinaliwanag ko sa kanya kung bakit ko kailangan magpacheck up sa ob medyo nagalit pa din sya sakin kasi sabi nya masama daw sa baby yung laging inuultrasound.. May masama po ba talagang effect sa baby ang ultrasound? Nagbasa naman ako sa net na wala naman pero nakakastress yung sabi sakin ng nanay ko na masama daw sa bata yun.. Masusunog daw si baby.. Hays.. Any comforting words po mga mommy? Thank you.

utz
59 Replies

Wala naman po bad effects kay baby. Since 5 weeks pregnant ako e nagpapaultrasound na ako every after 2 weeks kasi high risk ako. Now, 33 weeks pregnant na ako, oks naman po.

Wala naman masama mag paultrasound.. Advice ng OB mas ok nga monthly monitoring c baby. Atlst panatag ka. D naman mag aadvice ang OB na makakasama sa ating mga buntis

monthly checkup ko and monthly din ultrasound para makita din ang development ni baby..di nmn po cguro gagawin un ng ob kung nakakasama para kay baby..

So far wala pa namang baby na nasunog dahil sa ultrasound 😂. Wag ka mag overthink sis, mas makakasama sa baby mo ang stress kaysa sa ultrasound.

Mas alam ng ob yan matagal sila nag aral. Kung masama yun or bawal, hindi nya gagawin yun. Lumang pamahiin pa kasi alam ng mga parents natin

Ano naipon ko ngaun nag buntis ako ULTRASOUND hahaha napakarami ko ULTRASOUND 8piraso na 😂 wag ka maniwala na masama ang ultrasound

mamsh.. don't be stressed kasi ako kay baby. monthly ang trans v sa kanya ng ob.. tapos nung malapit na akong manganak.. weekly na.

may nabasa akong article na mas high risk sa autism. pero sa first pregnancy ko mdami beses dn ako ng ultrasound ok naman sila

ako sis 4 months na tyan ko pero nakatatlong ultrasound na ako mas maganda nga daw kasi un kasi Namomonitor si baby .👶😊

Safe po ang utz. D kc uso utz dti kya d nila alam , pero very safe po sya, good thing ng pap utz k to monitor your baby😊