Decreased Breastmilk

My baby will be 2 months old come April 10. I have been expressing/pumping breastmilk and is feeding my baby through a baby bottle. However this past few days my milk supply has been decreasing rapidly. I usually pump every 4 hrs and can produce up to 4 oz but now I'm already lucky to get 2 oz every 4 hrs. I started supplementing formula last week due to this and I'm afraid I might eventually fail to feed my baby with breastmilk. Guilt consumes me at the thought and its making me frustrated all the time. I don't think its good for my mental health. Ok lang ba mag formula nalang ako? I found this online (pic below) pero I'm not very convinced yet. Thanks sa mag respond.

Decreased Breastmilk
14 Replies

Pasingit lang din baka may makatulong sa akin. Feb 27 nanganak ako via CS tapos edi bawal ang feeding bottle kaya ako eto padede kay baby kahit masakit tiniis ko pero tuwing gabi grabe sya makaiyak pero sge palatch padin ako hanggang sa mkauwi kami feb 29 wala sa isip ko mag formula kase nasa bahay lang naman ako gusto ko sana ebf kaso ang problema ko inverted ang nipple ko feeling ko hirap si baby hanggang sa nafrustate na ako kase pakiramdam ko wala syang madede sa akin 😥 at yun nagpabili na ako ng milk sa LIP ko nung una s26 gold tapos pinalitan ko ng s26 then pinalitan ko ulet ng NAN optipro. Mixfeed ako pero gusto ko talaga mag ebf sa isip ko pansamantala lang yung formula habang di pa madami milk ko kaso mga sis 1 month na mahigit si LO sobrang hina na ng milk ko kunh dati nakaka 4oz ako 2x a day kapag nagpump ngayon di na naabot ng 1oz. Ginagawa ko naman yung sinasabi nila unli latch, inom ako malunggay, kain sabaw, massage ng maiinit na towel pati ng yung massage ng suklay na sabi ng matatanda ginawa ko na kaso wala padin talaga. Sobrang stress na ko mga sis. Gusto ko mag ebf sanq 😭😭😭😭