Pano ang tamang pagdisiplina?

My baby is 1yr old, bakit po ba mas gusto nya laroin ang mga bagay na hindi pwede kesa toys? Like ref, washing machine, disposable plates instead of toys? Ang hilig din magtantrums and pag sinabi ko na "no" mas ginagawa nya. Pano ko po ba didisiplinahin and pano ko makukuha atensyon nya? Help po. Kase di ko alam pano gagawin. #firsttimemom

2 Replies

nageexplore pa kasi talaga. what i can suggest is bigyan si baby ng place kung saan sya pwede maglaro, pwede din bigyan sya ng ilang piraso ng nga bagay na gusto nya laruin ( but safe) like paper plates as you mentioned. pagpinagbawalan din, maganda na bigyan ng option si baby ng iba nyang pwedeng laruin.

normal po Yun sa baby dahil curious sila sa mundo at gusto Nila mag explore.. may tracker din itong Ang app. para mas maintindhan mo rin si baby, basahin mo lng Po..