my little baby girl

My baby is [email protected] she not start to walk and sit..I'm so worried,,about that

7 Replies

Oo nagwa q n un..sbi ng doctor nia malalate dw tlga xiang mkpglkad Dnia kyang umpong mag isa ,,pero nkkpglkd kylngan lng ng alalay,,kc tkot xia

dapat po kahit makaupo sya dapat marunong na sya sa edad na yan. Mas maganda po kung mag paconsult na po kayo sa pedia. Mahirap na po

Delay na po yata si baby. Pwede po siguro na turuan mo siya na makaupo kahit papaano on her own.

4y ago

Mas ok rin po siguro kung may walker siya para ma practice niya ang paglalakad. Nakakatulong din po yun eh.

Pacheck nio po mommy dat nakakawalk at nakakaupo na sia ng ganyang age

Pa-check up po.

Ask ur pedia

Pacheckup po