Feeding a Toddler

My baby is 19mos and still having trouble in eating. As in normal lang po talaga na maliit lang yung kinakain ni baby? Huhu as in one spoon lang or di na nga aabot. Kumakain naman sya ng kahit ano pero parang tinatry niya lang. Di po sya hiyang sa Propan TLC at sa niresita ng doctor na Kiddirel. Pure breastfeeding po, di nya gusto ibottle feed sya. One reason po is teething dba?

1 Reply

yung amount, usually konti lang talaga. try to eat with your LO. if nagbago ang appetite teething could be a factor