ano po kaya cause at pwedeng gawin pag makati ung private part?

9 Replies

Hugas ng warm water with suka. Make sure na ang panty nabanlawan ng maigi or change ka sabon pang laba baka di mo hiyang. Pa check up ka na rin po

Wash ng warm water,wag sabunin or wag muna gumamit ng feminine wash. Just use water as panghugas then make sure na magpalit lagi ng panty.

Pacheck up mo sis, ako kung di pa mag pap smear di ko malaman na may clumping pala ng discharge sa vag area kaya kumakati sakin

gamit kapo ng betadine feminine wash yam po nireseta ng ob ko skin may fungal infection kc ako im 35 weeks and 6days na ngayon

1y ago

anong klase ng betadine fem wash?

kung yung kati di na makuha sa hugas, magpatingin ka na po kasi baka infection na yan.

pwedi bacteria or fungal infection.. mgpakonsulta po sa doctor para hindi na lumala

pa check sis ung lang ang madaling way para masagot ang tanong mo

yeast infection po yan gamit po kayo ng Canesten

Pa consult na po kay ob