mẹ bầu ăn gì cho con len ky ca nha oi

Bác sĩ nói con minh thiếu ky

6 Các câu trả lời

B ăn bơ trứng lộn khoai lang uống sua ko đường ngũ cốc bầu thu cem. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem

M uống sữa tươi k đường với ngũ côc nhé m vào con lắm heo nhà m 34w dc 2,6kg rồi ak m mua chỗ b này nè zalo 0973-699-582 mà thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu ak

Mình thì uống sữa tươi ko đường với ngũ cốc (ráng uống ko bỏ đường hay sữa) để tránh tiểu đường thai kì nhé

Ăn uống đủ chất Uống thêm ngũ cốc, sữa ko đường, trứng vịt lộn (tháng cuối) Sữa bầu Matilia

Uống ngũ cốc bầu mẹ nhé.ad zalo 0929.852.127

Uống sữa tươi k đg ngày 1l