Chữa tràm cho bé

Bé nhà em 4 tháng tuổi, con bị vết đỏ như ảnh trên má đã lâu, em chỉ bôi Bepanthen vì nghĩ do thời tiết hanh khô ở Hà Nội mà ko khỏi. Sáng ra đỏ mẩn lên nốt li ti, trưa chiều lại mờ gần như ko thấy. Đặc biệt sau khi tắm xong là mẩn đỏ lên rõ lắm ạ. Có bé nào giống thế này ko ạ? Bôi gì cho khỏi ạ? Em chỉ sợ nó cứ thế mãi hoặc lan rộng ra ạ 😭

Chữa tràm cho bé
6 Các câu trả lời

Các mẹ ơi. Cảm ơn sự tư vấn của các mẹ ạ. E search đọc các kiểu tìm thấy tuýp kem này của Pháp, dùng an toàn cho trẻ sơ sinh, rất dễ mua, nhiều nơi bán online, chỉ tầm 160k-180k/tuýp 250g to đùng. Bôi đúng 2 hôm con em hết luôn, chỗ da đó mịn đàn hồi lại như bình thường rồi.

4y ago

Ko hiểu sao mình up lên lại thành mờ. Bạn cứ search kem dưỡng da Glycerol Vaseline Paraffine (của Pháp).

Mom. Bôi kem sudocrem thử nhé. Kem này trị hăm nhưng dùng cho vết mẩn ngoài da cũng hiệu quả lắm. Nhìn con thương quá

4y ago

Thế hả mom? Mình cũng đang tìm các loại nên bôi vì da trẻ sơ sinh nhạy cảm lắm. Đã thế ku cậu chuyên đưa tay lên mặt dụi lung tung nữa.

Con mình cũng bị cứ bôi hết lại lên được thời gian lại lên m ak

4y ago

Bé nhà m chưa khỏi, cũng dc 4th

m lau mặt cho bé thường xuyên và bôi yoosuncho bé nha

Kết quả đây ạ. Mừng quá 😂

e dùng sudocream