Cách trị nứt đầu ti khi đang cho con bú

Bé em 6 tháng ti mẹ mà em bị nứt đầu ti đã sức thuốc mà vẫn không hết. Mỗi lần cho bé ti là đau rát có cách gì không ạ?

10 Các câu trả lời

Ngưng cho con ti trực tiếp. Hút sữa và bôi dướh ẩm kèm thuốc trị nứt đầu ti. Khỏi mới cho bé bú nhe

ôi, nghĩ lại còn sợ nè mom, mh cũng từng bị, mom dùng trợ ti, tập cho bú đúng khớp nha mom

Kkk trc mình cũng bị, chịu đau tí, khỏi lúc nào k hay mom ah

1y ago

Mom xem lại tư thế cho con bú nha

đợt bị mình k bôi j cả, chịu đau,xong nó bong ra là hết

1y ago

lần đầu bị mấy ngày là hết lần này 2 tuần rôi em bôi cả thuốc mà không nhằm nhò j

mk còn phải trốn con mấy lần ms khỏi, sợ

m cố gắng tập cho con bú đúng khớp ngậm

1y ago

Bé bú đúng khớp ngậm mà vẫn bị ạ 😭

có kem trị nứt đầu ti ak mom

1y ago

em có dùng mà thấy không hết ạ 😢

hút cũng đau hả mom. khổ ghê

1y ago

bé em ti trực tiếp hok chịu ti bình 😭

Mom dùng medela có kem sức á

1y ago

thanks mom để em thử ạ

Cố lên mom