kem trị nứt đầu ti

Có mẹ nào dùng kem trị nứt đầu ti nay k ạ

kem trị nứt đầu ti
14 Các câu trả lời

mình ko dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mình ko dùng loại này. Nhưng hãng này cũng nổi tiếng, nên chắc ko sao. Quan trọng là có hiệu quả không. Mom thử xem các review trên mạng xem.

Mình bôi sữa mẹ lên chỗ nứt. Cho con bú thật sâu thì ko bị nứt nè mom

bôi thì khi cho bé bú nhớ lau qua bằng khăn sạch

Tùy cơ địa hợp hay k thì nhanh hết nè m

mìh dùng thấy ok ma

mình chưa dùng

bôi có đc ko m

minh k dung