Nứt ti đau rát

Mình sinh bé cũng 3 tuần rồi nhưng sữa về ít quá bé nút mạnh làm đầu ti bị sưng,nứt rất đau mỗi khi cho con ti cứ như 1 cực hình luôn ạ.có mom nào có cách chỉ mình sữa về nhiều và làm sao cho đầu ti k bị đau nữa ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

nứt cũng phải cố cho ti thôi mom dần rồi cũng đỡ và không bị nữa .mình cũng từng bị khi sinh bé đầu đến bé thứ 2 thì hết .dùng trợ ti được bé này bé sau liệu có dùng được không cố lên nha m

mom dùng thử núm trợ ti xem sao, mom uống nhiều nước ấm sữa ấm và cho con ti nhiều nha, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý

mom xài núm trợ ti thử xem,mua thuốc sức núm cho lành đi mom

m mua thuốc trị nứt cổ gà bôi nha..

bé nhà b bắt k chuẩn khớp ngâm rồi

Mom mua núm trợ ti xem đỡ ko nha

mom có thể dùng trợ ti

dùng núm trợ ti á mom

Có núm trợ ti đó mom