pelvimetry experience

So ayun na nga, share ko lang kahit walang kwenta ? Nagpa xray ako kanina ayaw ko na sana paganun kase duedate ko na sa 22 kaso request padin ni OB so no choice ang buntis. Wala ako idea pano i xray ng ganun so pag punta ko ng laboratory. Ayun na nga! Lalaki mga besh yung tag xray at pinaghubad na ako nanlaki mata ko pagkasabi"pati yung underwear po paalis nalang saka ka po humiga" hahah pagkahiga ko nanginginig na paa ko beshh. Kase pinabukaka ang lola niyo ?? at dipa kuntento Saka patagilid naman sabay silip silip sa perlalu ko at pwetanes ko! Ng ilang ulit Na may nilagay na pangsukat ata yun. Woo! Sabi nung taga xray " relax ka lang☺️" pero diko magawang mag relax naninigas na paa ko. Haha I feel abuse. Char! Hiyang hiya ako. Gusto ko na umuwi kanina habang iniisip yung asawa ko. Hahaha! Pag labas ko sabi ko sa sarili ko. " Tama na last na talaga to.?" Hahahaha okay yun lang. Salamat?

1 Reply

Hahahaha yung nagxray po ba babae naman? Baka po tinitingnan lang yung cervix nyo mamsh. Ganyan din po ako nung unang check up. Di ko maimagine may ganoon pala hahaha

4y ago

Hahahaha hot mommy