Nakakapressure

So ayun my history kc ako sa 1st baby ko na inabot ako ng 40weeks tapos nakakain na ng poop sa loob kaya paglabas ilang minuto lng nabuhay.. Tapos ngayon 37weeks na ko sa 2nd baby ko, ang goal ng midwife is mapaanak ako dis week. niresetahan na nya ako ng evening primrose tapos lakad lakad tapos pinapakain na nya ako ng pinya.. Nkakapressure. lahat ng inadvice nya sakin ginagawa ko last week stock ako sa 1cm tapos ngayon 2cm na.. 1week din inabot nkaka stress dko na alm panu pataasin cm ko ??

2 Replies

Squat mamsh. Matatanda dito samin magsipsip daw buto ng cacao. Or mag do kayo ni hubby mo

4y ago

sakin kasi sa bunso at hirap din masyado at malaking baby meron nilagay yung midwife na gamot sa pempem ko tapos dalawang turok ng pampahilab.