Lampein Diaper

Ayos lang po kaya na lampein Diaper for newborn yung gamitin ni baby paglabas nya? Since nag ECQ po kasi walang nakakapasok na deliver dito ng EQ diaper o kahit ano pang brand ng diaper Kaya yun ang nabili ko para sa essentials ni baby . FTM . Parespect po.

2 Replies

No for me mami mainit po sa skin nila nag try po ako pero isang gamitan lng rashes agad po better eq or huggies maganda po texture nila

4y ago

Yun lang po kasi ang available dito samin. Pero try ko pong maghanap ng iba kung magkakaroon ng deliver.

Okay lang naman po.