Cs mom

Ayos lang po ba na maligo ng hapon ang cs po ? bali going 3 months naman na po si baby lagi na po kasi ako hapon nakakaligo mga 4:30 ganun dahil dun lang din po na time may mag aalaga sa baby ko habang naliligo ako . Kaya ayos lang po ba ? Thankyou in advance po

1 Reply

Yes, okay lang mommy. CS mom din ako at madalas gabi pa ako nakakaligo before pag may kapalitan na ko kay baby.

4y ago

araw araw na hapon na po kasi ako nakakaligo e . Thankyou po