Folic Acid 5 mg

Ayos lang po ba na 5 mg na folic acid ang iniinom ko at hindi 400 mg? May epekto po ba ito sa baby?

4 Replies

Yung sakin pinalitan na ng OB. Yung Hemarate (Folate with FA ba yun?). Iba na daw kasi dose as you progress.

yes po okay lang po. at least 400 micrograms (400mcg) po. nag exceed naman po yung 5mg

same tayo mi sakin ay Folicard then 5 mg. 15 week preggy din ako now

sakin, 5mg folic acid is taken during 1st trimester, 1-3months only.

2w ago

nung 13weeks, tinanggal ni OB ang folic acid 5mg.