where to base??

Ayos lang po ba hindi na matandaan last mens babase na lang po sa Ultrasound?

15 Replies

Same sis.. haha Basta Alam ko lng 1st week ako ng month madalas but not always.. haha tpos nung kinuwenta malayo sa ultrasound ko ung EDD. So sa ultrasound n lng kmi nag base ng OB ko. So far accurate nmn base sa pag laki niya sakto ung timbang sa edad sa ultrasound.

Okay lang pero pinaka-accurate na ultrasound is yung pinagawa mo nung 1st trimester. Mag-iiba na kasi ng edd yan sa mga susunod dahil based na sa size ni baby ang calculation.

5y ago

EDD ko na po kasi bukas, kaso po until now mataas pa din tiyan ko at walang maramdaman na kahit anong sintomas.

Yes, same tayooo. Base kana lang sa ultrasound mo. Irregular kase ako kaya di ko na tandaaa hays pero okay lang naman

5y ago

Irregular din po ako, actually hinulaan ko lang yung month na natatandaan kong dii na ako dinatnan.

Ako den ee di ko tanda yung last mens ko, after sukat sukat kay baby sa ultrasound nalaman kung anong weeks na si baby..

5y ago

Kaya nga po, nakaapat na ultrasound na ako iba.iba ang EDD pero hindi naman nalalayo. September 18, 21 at 26 po yung tatlong EDD tapos yung last Ultrasound ko po October 5 naman.

Yes but much better kapag alam kelan ang last period or kung hindi naman, kelan yong last contacg

Pinaka first ultrasound during first trimester. Hindi din ako nakabase sa first day ng LMP. Hehe

Ako di talaga sure sa LMP ko eh kaya sa 1st utz na lang ako nag stick 😊

Magpatrans V ka para malaman kung ilang weeks na.

5y ago

EDD ko na po kasi bukas base sa First Ultrasound ko. But, until now wala pakong maramdamang kirot o kahit anong sintomas. Mataas pa din daw tiyan ko 😥

Yes po.. Lalo na sa mga irreg ang mens

First ultrasound. Transv

5y ago

TRANSV? Accurate po ba ang lalabas don? And how much po?