Covid Vaccine Para Sa Mga Buntis

Ayon sa DOH, maaring magpabakuna ang buntis matapos ang unang tatlong buwan. Ibig sabihin kung ikaw ay buntis, sa second trimester ka na maaring magpabakuna. Note: Itong impormasyon ay base sa DOH, mas mabuti rin na magpa consult tayo sa ating OB 😊 #TeamBakuNanay #Pregnant #CovidVaccine

Covid Vaccine Para Sa Mga Buntis
1 Reply

Covid vaccinated na po ako without knowing I'm 6 weeks pregnant. I didn't feel any side effects but I'm worried if may effect po ba yun sa baby ko.

3y ago

much better if pa-consult kay ob sis 😘