Breastfeeding

Ayaw talaga niya dumede sa akin. Ang konti na nga ng gatas ko, ayaw pa niya :( . Wala kaming pambiling gatas huhu.

Breastfeeding
1 Reply

Same po tayo mommy.. pump kapo every 2 hours para mastimulate po

4y ago

Nung ginagawa ko po yung exclusive pumping okay po sya. Di po nagdry out kahit di naglalatch si baby basta hindi lalagpas sa 2 hours yung pagpump ko. More demand, more supply po kasi.. kaso po nagwork na, ayun, nawalan po ng time magpump.