No soy formula milk

Hellopo. Pa help naman po please. Ano po kaya ibang formula milk na walang soy/soya po? Plan to change my babys formula milk bawal kasi siya ng may soya. Nan optipro hw po fm nya kaso wala napo. She's turning 1 po next month. Ano po kayang magandang milk for baby 1 yr old. Di rin po kasi sya kumakain until now naka base lang talga yung pagkain niya sa milk 😔.

2 Replies

kung hiyang naman po sya mommy sa Nan, yun nalang po kesa magpapalit na naman po kayo.

hello mamsh nakahanap na.po kayo ng formulang walang soy? share naman po

Related Articles