What to do? di po ako sure kung may sore throat si baby or dahil sa theeting nya.

Ayaw po dumede ng 1yr. old baby ko huli nyang dede is mga 3:00 ng hapon and till now mag 11pm na nakatulog nalang ng hindi nadede, ayaw nya din kahit yung mga paborito nyang foods, nag ngingipin po ata sya kasi may white sa gilagid nya at the same time po parang may nakita po akong parang white sa lalamunan nya pero not sure po kasi pahapyaw ko lang nakita. Medyo nilagnat din po pero di naman mataas pinainom ko na ng tempra. Ano pong pwedeng remedy? Yung pedia nya kasi is from Pampanga pa and nasa Batangas po kami ngayon ayaw ko naman po dalhin agad sa hospital kasi delikado po ang panahon ngayon. Help mommies! Super worried na ko.

1 Reply

Hi Momsh, hindi po kaya singaw yung nasa lalamunan niya? Sobrang fussy po ba niya? Kung malayo si Pedia, madami pong online consultation momsh try niyo din po para di na kayo lumabas.

4y ago

May idea po ba kayo kung ano po pwede gawin kung singaw nga po yun? May singaw din po kasi sya bibig.