panget po ba sa record ng bata kapag walang nailagay na pangalan ng ama?

Ayaw po akong panagutan ng nka buntis po sa akin, unless daw may result na ng DNA Test. Eh pagkapanganak ko pa po magagawa yung DNA Test, eh paano po ang birth cert ng bata walang nakalagay na ama pagkapanganak na pagkapanganak ko..hindi ko naman po afford ang pre natal paternity testing kasi nasa 70k. Nag aalala ako kasi ayoko naman pong walang nkalagay na pangalan ng ama sa birth cert ng bata :(

41 Replies

Yung 1st baby ko sakin naka apelyido.