Price and about of DNA TEST

Hello mga momshy sino po may alam kung mag kano ang mag pa dna test , sobrang sakit po na marinig sa mismong ama ng ipinag bubuntis ko na ikinakaila nya na di daw sya ang ama ng magiging anak namin 😔MAG KANO AT PAPAANO ANG PROSESO #pleasehelp

1 Reply

As far as I know po, dahil kkapanuod ko ng Raffy tulfo in action, di po bababa ng 20k. Ayan po ung DNA na pwede kuhaan ng sample si baby at ung alleged father. Meron din pong DNA test na pwedeng gawin if nasa tyan pa po si baby. pero ang alam ko triple ata ng price un kesa sa ordinary DNA testing. Pakatatag ka mommy. Mahirap mstress lalo na pag buntis. Dami pwede mangyari. If I were you, set aside po muna yang problema na yan. Para lang po sa ikkaligtas ni baby. I know it's easier said than done, pero isipin mo nlang po si baby. Nagkalat na tlga ang mga walang bayag na lalaki. Puro pasarap lang. Pag responsibilidad tatakbo na.